Tổ chức tour du lịch team building amazing race cho công ty Titafa năm 2019

Thời gian:

Công ty Cổ phần Titafa là đối tác lâu năm của BI Travel vì thế chương trình Team Building Amazing Race phải luôn  mới lạ, đoàn kết, cảm xúc và sáng tạo vì tinh thần tham gia của các bạn nhân viên Titafa rất nhiệt tính.

Đoàn ghé ăn sáng tại Hòn Cò Resort

Qua khảo sát nhiều địa điểm tổ chức Team Building Amazing Race tại Nha Trang và chúng tôi quyết định chọn Đảo Hoa Lan sẽ là điểm tổ chức tour du lịch Team Building Amazing Race cho công ty Titafa năm 2019 và kết hợp 1 đêm cắm trại tại đảo này.

Đoàn tham quan Tháp Bà Po Nagar Nha Trang

Đoàn chúng tôi khởi hành từ TP. HCM vào ban đêm nên buổi sáng đoàn đã đến Nha Trang và bắt đầu hành trình Team Building Amazing Race tại cảng Long Phú. Sau khi đến Đảo Hoa Lan thì đoàn thưởng thức cơm trưa và nghỉ ngơi để dưỡng sức bắt đầu chương trình Team Building Amazing Race với chủ đề là “ Bản Lĩnh Thép”. Chương trình ngoài vượt qua 4  thử thách đã được Ban tổ chức sắp xếp thì các đội cũng phải giải mã những câu hỏi từ mỗi trạm.

Khởi động chương trình team building amazing race BẢN LĨNH THÉP

Sau màn khởi động đầy vui nhộn từ MC của BI Travel thì các đội đã lấy được tinh thần để bắt đầu chinh phục những trạm mà chúng tôi đã bố trí sẵn và giải những mật mã. Con đường Team Tuilding Amazing Race tuy không khó nhưng đã cho các đội một phen lạc đường và phải quay lại ở trạm số 2 để tiếp tục chinh phục. Vì chơi team nên các đội phải đồng hành, đồng lòng cùng nhau qua mỗi trạm mới được tiếp tục nhận được mật thư hướng dẫn đường đi của trạm tiếp theo. Sau khi vượt qua 4 trạm khó khăn  thì các đội với tinh thần “Bản Lĩnh Thép” thì các đội cũng lần lượt về đến đích.

Các đồng đội đang tiếp sức nhau ở trạm 3

Cuối cùng được Tổng giám đốc Ngô Văn Hùng nói về ý nghĩa của chương trình Team Building Amazing Race năm 2019 với 4 câu giống như kim chỉ nam cho mục tiêu của đại gia định phải Titafa chinh phục trong năm 2020: “Tín Tâm Tốc Tiến - Đổi Mới Hay Chết - Hành Động Quyết Liệt - Dũng Cảm Đối Mặt”.

Ông Ngô Văn Hùng - Tổng Giám đốc phát biểu ý nghĩa về chương trình Team building

Sau khi kết thúc Chương trình Team Building Amazing Race thì các thành viên thư giản tắm biển bên đầm Nha Phu của khu vực đảo Hoa Lan. Buổi tổi các bạn sinh hoạt lửa trại bên bếp lửa hồng, thưởng thức những món ăn hải sản và nghe tiếng sóng biển.

Buổi sáng ngày thứ 2 cả đoàn được đón bình mình bên đảo và cùng nhau chèo Kayak, tắm biển. Sau đó đoàn khởi hành về lại đất liền nghỉ ngơi và tham gia buổi họp triển khai bán hàng của công ty tại TTC Hotel Premium Michelia.

Sau 2 ngày chinh phục Team Building Amazing race và họp thì buổi tối các bạn bắt đầu xỏa mình với trang phục lộng lẫy của đêm Gala Dinner “ KING & QUEEN PARTY”.

Ban Giám đốc khai tiệc Gala Dinner " King & Queen Party"

Chương trình 3 ngày 3 đêm kết thúc với tâm trạng lưu luyến của chuyến đi vì buổi sáng trời đổ mưa khi đoàn bắt đầu khởi hành về lại Tp.HCM  nhưng cũng đã tạo cho tinh thần BẢN LĨNH THÉP của các bạn để bắt đầu kế hoạch kinh doanh năm 2020 của công ty TITAFA.

BI Travel xin chân thành cảm ơn Công ty Titafa cũng như Ban Giám đốc đã tin tưởng và đồng hành cùng chương trình tour du lịch Team Building Amazing Race năm 2019 và chúc cho công ty ngày càng thành công hơn trên con đường kinh doanh của mình.

XIN MỜI CẢ NHÀ CÙNG NHÌN HÌNH ẢNH  VÀ VIDEO CHUYẾN TEAM BUILDING AMAZING RACE CỦA ĐOÀN TITAFA:

Team building amazing race tại trạm 1
Team building Amazing Race khởi động
Khoảnh khắc tự sướng tại trạm chụp hình
Các chiến binh đang chinh phục trạm tiếp theo

Cùng  xem Video Flycam hành trình tour du lịch Team Building Amazing Race công ty Titafa năm 2019

ĐỂ CÓ MỘT CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING AMAZING RACE Ý NGHĨA CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN. HÃY LIÊN HỆ 08 86248000 ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN TOUR THEO YÊU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP BẠN.