Land Tour Du lịch Ninh Thuận

Thời gian:

Du lịch Ninh Thuận trong thời gian gần đây được nhiều sự lựa chọn của các tín đồ yêu du lịch trải nghiệm, khám phá vì vẻ đẹp còn hoang sơ của nó. Vì thế để có một chương trình khám phá du lịch Ninh Thuận quý khách cần có công ty Land Tour Du lịch  Ninh Thuận uy tính và kinh nghiệm.

BI Travel với kinh nghiệm tổ chức chương trình tour du lịch trải nghiệm, team building nhiều năm  và đặc biệt tại Ninh Thuận. Chúng tôi vốn là người của địa phương và am hiểu về văn hóa Ninh Thuận vì thể để có một chương trình Land Tour Du lịch  Ninh Thuận hay và đủ yếu tố trải nghiệm chúng tôi khảo sát du khách đã từng hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi để thiết kế các chương trình Land Tour Du lịch  Ninh Thuận đúng với nhu cầu với khách hàng.
Để có một chương trình Land Tour Du lịch  Ninh Thuận hay và ý nghĩa vui lòng cung cấp đối tượng cũng như nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ thiết kế các chương trình phù hợp.

Các chương trình Land tour Ninh Thuận của BI Travel quý đối tác nên tìm hiểu như: Tour Team Building, Tour Trekking, Tour tìm hiểu về văn hóa Chăm, Tour khám phá - trải nghiệm, Tour khám phá Vịnh Vĩnh Hy, Tour Cắm Trại,...
Vui lòng liên hệ email [email protected] hoặc số điện thoại 08 8624 8000 để chúng tôi gởi chương trình Land Tour Du lịch  Ninh Thuận.


BI Travel - The Best Incoming
- Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 99 Đào Duy Anh, P9, Q. Phú Nhuận.

- Văn phòng Ninh Thuận: 48/10 Trần Phú, P. Phủ Hà, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm.

- Số điện thoại: 08 8624 8000 - Hotline: 0987 46 68 85

- Email: [email protected]

- Website: https://bitravel.vn

Hình ảnh Land Tour Du lịch  Ninh Thuận

Chương trình giao lưu văn hóa Chăm tại KDL Tanyoli
Tổ chức Team building tại Vườn Quốc Gia Núi Chúa
Tour khám phá Vịnh Vĩnh Hy
Xem nghệ nhân làm gốm tại Làng gốm cổ Bàu Trúc
Tham quan Tháp Chăm Po Kloang Girai được xây dựng vào khoảng thế kỷ 13-14
Trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Sen Caraih
Quý khách trải nghiệm văn hóa Chăm qua điệu múa và thưởng thức ẩm thực Chăm.